วันอังคาร, กันยายน 11, 2550

กระทู้น่าสนใจในพันทิป

นานๆทีจะมีกระทู้ในโต๊ะห้องสมุด ที่ถกเถียงกันด้วยเหตุผล ไม่ใช่สักแต่ข้อความประเภทที่ว่า "ทรงพระเจริญเพคะ" "ทรงงดงามมากเพคะ" เอ้า กราบบบบบบ

เชิญชมได้ที่

http://www.pantip.com/cafe/library/topic/K5764337/K5764337.html

15 ความคิดเห็น:

Blogger ศรัทธา กล่าวว่า...

ยาวเชียว....... ก็ค่อยๆ อ่านไปหละนะ

8:58 หลังเที่ยง  
Anonymous บุญชิตฯ กล่าวว่า...

งานนี้ผมสู้ตาย
ตายเป็นตาย เจ๊งเป็นเจ๊ง

เอาให้หมดคำถามกันไปข้างนึง

ไม่ใช่อะไร นานๆ พันทิป ถึงจะปล่อยขนาดนี้
ในฐานะของคนที่เล่นมาเกือบ 10 ปี ถือว่าไม่ธรรมดาจริงๆ

ถ้ามันจะทำให้คนมองอะไรหลากหลายมุมขึ้นบ้าง
ก็ยินดีมากจริงๆ

11:37 หลังเที่ยง  
Blogger Vi veri veniversum vivus vici กล่าวว่า...

คุณบุญชิตฯ อินมากกับกระทู้นี้ (ผมเห็นคุณปริเยศแว่บๆ)
แหม ตายเป็นตาย เจ๊งเป็นเจ๊งเลยนะครับ ฮา

12:49 หลังเที่ยง  
Anonymous สหายสิกขา กล่าวว่า...

เอ้อ ข้างบนน่ะล็อกอินผมเองน่ะครับ
มันดันไปใช้ custom message ที่ผมลงทะเบียนไว้กับ gtalk เฮ้อ

12:51 หลังเที่ยง  
Anonymous หมีpooh! กล่าวว่า...

ขาเก่า ขาแก่ พันทิปเต็มไปหมด

สงสัน เดี๋ยวขาเก่า อย่างผม จะขอไปมีเอี่ยวสักหน่อย

4:29 หลังเที่ยง  
Anonymous Oakyman กล่าวว่า...

วันก่อนอ่านถึงตีห้าครึ่ง

หลังๆ มานี่สำบัดสำนวนซะจน
คนธรรมดาๆ อย่างผม
อ่านไม่รู้เรื่องอย่างยิ่ง
(หลังจากช่วงที่ผ่านมาก็อ่านไม่ค่อยรู้เรื่องอยู่แล้ว)

ว่าแต่ไปเสวนากับพวกเขาเหล่านั้นมารึยังครับ
หรือว่าไม่สามารถเสวนาใน pantip ได้
เพราะไม่ยอมรับกฎของเจ้าของเว็บดังกล่าวขอรับ?

10:33 หลังเที่ยง  
Blogger ศรัทธา กล่าวว่า...

ครบรอบ 1 ปี "รัฐประหาร" แล้ว
รอ blog ใหม่ของสหายอยู่นะ

8:30 หลังเที่ยง  
Anonymous ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

BullShit FuckYou..Guys

11:07 ก่อนเที่ยง  
Anonymous ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

สงสารในหลวง...ไม่เกี่ยวด้วยก็โดนว่า ใช้กันไม่เป็นเองนี่นา

3:18 ก่อนเที่ยง  
Anonymous ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

สอนภาษาเยอรมัน& ดนตรี ราคาโปรโมชั่น

สอนภาษาเยอรมันและแปลเอกสารราคาโปรโมชั่น

สอนภาษาเยอรมัน ชั้นต้น 3 ระดับ / 3 คอร์ส และ ชั้นกลาง 3 ระดับ / 3 คอร์ส ระดับละ 30 ชั่วโมง ราคาโปรโมชั่นครั้งละ 250 บาท ครั้งละ 3 ชั่วโมง 2,500 บาท สำหรับ 30 ชั่วโมง 10 ครั้ง (ราคาปกติครั้งละ 400 บาท ต่อ 3 ชั่วโมง) จนกว่าจะจบ 1 ระดับ ถ้าแนะนำให้เพื่อนมาเรียนด้วยพร้อมกันจะได้รับส่วนลดเมื่อจ่ายเงินเป็นราคาโปรโมชั่น และคอร์สภาษาเยอรมันจนกว่าจะพูดได้ ราคาโปรโมชั่นครั้งละ 500 บาท ต่อ 4 ชั่วโมง รวมค่าเอกสารและค่ารถแล้ว (ราคาปกติครั้งละ 1,000 บาท) ถ้าแนะนำให้ใครมาเรียนด้วยพร้อมกันจะได้รับส่วนลดหลังจากจ่ายเงินเป็นราคาโปรโมชั่น ในกรุงเทพ ฯ ประเทศไทย เมื่อเรียนจบหลักสูตรใดก็ตาม ครบ 10 ครั้ง จะให้พูดเยอรมันกับชาวเยอรมัน สอนตั้งแต่วันจันทร์ ถึง วันอาทิตย์ 9.00 น. ถึง 18.00 น. และ / หรือ 18.00 น. ถึง 22.00 น. หลังนักเรียนเลิกงานหรือเลิกเรียน เวลาและสถานที่สามารถตกลงกันได้ และรับเป็นล่ามพูดและแปลเอกสาร เยอรมัน อังกฤษ ไทย หน้าละ 300 บาท ขณะนี้ทุกหลักสูตรเป็นราคาโปรโมชั่น
Teaching 3 Basic German Levels and 3 Intermediate German Levels 1 Level = 30 Hours Promotion Price is 250 Baht per 1 time For 3 Hours (Regular Price is 400 Baht per 1 time For 3 Hours) until the students finish learning 1 German Level. If the student advices someone to learn German together at the same time, he or she will get a special discount when he or she pay money as promotion price. And Special German Course that the
students learn as unlimited times until they can speak German 500 Baht per 1 time for 4 hours (Regular Price is 1,000 Baht per 1 time For 4 Hours) including documents and vehicle expenditures for travelling of the teacher in Bangkok, Thailand. If the student advices someone to learn German together at the same time, he or she will get a special discount when he or she pay money as promotion price. If the students finish learning each German Course For 10 times, the teacher will give them the chance to speak German with German people. Teach German from Monday To Sunday From 9 A.M. Morning To 6 P.M. Evening. Time And Place can be negotiable.
Translating German English And Thai 300 Baht per 1 page.
Now all German Courses are Promotion Price.

สนใจติดต่อ อาจารย์ไกรเทวีย์ สิงห์ทอง Ajarn Kraiteiwee Singtong 081-771-5844, 081-3822-590 และ 08-6661-8616

สอนดนตรีสากลและรับเล่นกีต้าร์เบสและกีต้าร์โปร่งราคาโปรโมชั่น

สอนดนตรีสากล กีต้าร์เบส, กีต้าร์โปร่ง และขลุ่ยเรคอรดเดอร์ ฟลุ้ท
ราคาโปรโมชั่นครั้งละ 250 บาท ครั้งละ 3 ชั่วโมง 2,500 บาท สำหรับ 30 ชั่วโมง 10 ครั้ง จนกว่าจะจบ 1 ระดับ ถ้าแนะนำให้เพื่อนมาเรียนด้วยพร้อมกันจะได้รับส่วนลดเมื่อจ่ายเงินเป็นราคาโปรโมชั่น และรับเล่นกีต้าร์เบส แทนมือกีต้าร์เบส ของวงดนตรี ทุกแนวเพลง ในกรุงเทพ ฯ
Teaching International Music Instruments “Bass Guitar, Acoustic Guitar, Recorder, Flute) Promotion Price is 250 Baht per 1 time For 3 Hours. 2,500 Baht For 30 Hours per
1 music instrument course until the student finish learning his or her music instrumment course. If the student advices someone to learn music instrument together at the same time, he or she will get a special discount when he or she pay money as promotion price. And Playing Bass And Acoustic Guitars Instead of Bass Guitar players of all song types in Bangkok.

สนใจติดต่อ อาจารย์ภาคภูมิ จันทร์สำราญ Ajarn Phakphoom Chansamran 08-6661-8616 , 081-3822-590และ 081-771-5844

12:05 หลังเที่ยง  
Anonymous ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

情趣用品,情趣用品,情趣用品,情趣用品,情趣用品,情趣用品,情趣,情趣,情趣,情趣,情趣,情趣,情趣用品,情趣用品,情趣,情趣,A片,A片,情色,A片,A片,情色,A片,A片,情趣用品,A片,情趣用品,A片,情趣用品,a片,情趣用品,A片,A片

A片,A片,AV女優,色情,成人,做愛,情色,AIO,視訊聊天室,SEX,聊天室,自拍,AV,情色,成人,情色,aio,sex,成人,情色

免費A片,美女視訊,情色交友,免費AV,色情網站,辣妹視訊,美女交友,色情影片,成人影片,成人網站,H漫,18成人,成人圖片,成人漫畫,情色網,日本A片,免費A片下載,性愛

情色文學,色情A片,A片下載,色情遊戲,色情影片,色情聊天室,情色電影,免費視訊,免費視訊聊天,免費視訊聊天室,一葉情貼圖片區,情色視訊,免費成人影片,視訊交友,視訊聊天,言情小說,愛情小說,AV片,A漫,AVDVD,情色論壇,視訊美女,AV成人網,成人交友,成人電影,成人貼圖,成人小說,成人文章,成人圖片區,成人遊戲,愛情公寓,情色貼圖,色情小說,情色小說,成人論壇


av女優,av,av片,aio交友愛情館,ut聊天室,聊天室,豆豆聊天室,色情聊天室,尋夢園聊天室,080聊天室,視訊聊天室,080苗栗人聊天室,上班族聊天室,成人聊天室,中部人聊天室,一夜情聊天室,情色聊天室,情色視訊

A片,A片,A片下載,做愛,成人電影,.18成人,日本A片,情色小說,情色電影,成人影城,自拍,情色論壇,成人論壇,情色貼圖,情色,免費A片,成人,成人網站,成人圖片,AV女優,成人光碟,色情,色情影片,免費A片下載,SEX,AV,色情網站,本土自拍,性愛,成人影片,情色文學,成人文章,成人圖片區,成人貼圖

8:04 ก่อนเที่ยง  
Anonymous Makotop กล่าวว่า...

สวัสดีครับ พี่น้อง ปัจจุบันเป็นวิศวกร
ทำงานมา 3 - 4 ปี จบโทแล้วด้วย คิดว่าอาชีพวิศวกรจะสามารถสร้างชีวิตได้แต่สุดท้ายพบว่า ไม่มีเงินเก็บ จน เครียด กินเหล้า เลี้ยงดูพ่อแม่ไม่ได้
จนวันนี้พบทางออกให้กับชีวิตแล้วครับ ผมได้เจอกับการทำธุรกิจกับบริษัทAimstarnetwork ที่ให้โอกาสเราเป็นเจ้าของกิจการสามารถขยายแฟรนด์ไซส์ให้ใครก็ได้ด้วยเงิน 300 บาทเอง
ไม่ต้องไปเร่ขายของ ไม่มียอดให้รักษา ไม่เน้นง้อคน แถมผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่เป็นของที่ทุกคนต้องใช้อยู่ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นของใช้ในการทำความสะอาดร่างกายตั้งแต่ศีรษะจนถึงเท้า สินค้าอุปโภคที่ใช้ในครัวเรือน ครีมทุกชนิด เครื่องสำอางค์คุณภาพดีทุกชนิด อาหารเสริมที่เป็นที่นิยมมากๆในปัจจุบัน คุณภาพระดับเดียวกับที่ส่งไปต่างประเทศ เราสามารถเลือกซื้อสินค้าเหล่านี้ได้กว่า 80 รายการ โดยมีเงื่อนไขคือ
ถ้าเราอยากได้รับรายได้ 7 ทาง ก็ให้เราซื้อ 900 บาทอะไรก็ได้ แต่ถ้าเดือนนี้เราไม่อยากรับรายได้ก็ยังไม่ต้องซื้อ ง่ายมากๆเลยครับ และที่สำคัญคือ ปัจจุบันผมเริ่มทำมาเกือบเดือนแล้วรายได้เดือนแรกน้อยมากแค่ 3000 บาท แต่พี่น้องครับ รายได้ของเอมสตาร์จะขึ้นทุกเดือนแบบเป็นเท่าตัวทุกๆเดือน เดือนที่ 3 คงกว่า 10,000 บาท
เดือนที่ 6 คงกว่า 50000 บาท เดือนที่ 12 คงกว่า 150,000 บาท
นี่แหละทางออกของผม
ถ้าพี่น้องสนใจลองติดต่อมาดู ที่ 0878136038 [b]ผมจะให้CD ไปดูเกี่ยวกับรูปแบบการทำธุรกิจกับเอมสตาร์ฟรี [/b]ถ้าสนใจก็ทำด้วยกัน แต่ถ้าไม่สนใจก็ไม่เป็นไร ลองบอกต่อเพื่อนที่คิดว่าสนใจให้หน่อยคับ
เมื่อผมกับเพื่อนของพี่น้องทำไปด้วยกัน ถ้าผ่านไป5-6เดือน รายได้เพื่อนเกิน 50,000บาท แล้วค่อยเปลี่ยนใจก็ได้ครับ น้องที่เรียนอยู่ทำได้นะ ที่ทำด้วยกันกับพี่ก็มีหลายคนครับ
[b]แค่เปลี่ยนมาใช้สินค้าทั่วไปในชีวิตประจำวันซึ่งมีคุณภาพสูงกว่าที่ขายผ่านทีวี เพียงเดือนละ 900 บาทแล้วได้รับเงินแสนภายใน 12 ปี เพียงทำตามขั้นตอนตาม CD คุณจะไม่ลองดูหรือ เหนื่อยแค่10% ของงานที่เราทำปกติ แต่รายได้แซงกันภายใน3-4เดือนสำหรับคนทั่วไป ทำครบปีเราก็จะหยุดทำรายได้ก็จะเพิ่มขึ้นทุกๆเดือน คุณไม่อยากไปท่องเที่ยวทั่วไทย หรือทั่วโลกกับคุณที่คุณรักบ้างเหรอ ไม่อยากให้บิดามารดาสบาย กินอาหารดีๆบ้างเหรอครับ หรือจะรอให้เราทำงานประจำจนได้เงินเดือนหลักแสนคงต้องใช้เวลา 15-20 ปี แล้วพ่อแม่เราจะรอไหวมั้ย แล้วถ้าถึงตอนนั้นเราอายุสัก 40 ปี มีลูกแล้ว เราจะมีเวลาเลี้ยงเค้าให้เป็นคนดีของสังคมเหรอคับ ส่วนตัวผมคิดว่า เจ้าของบริษัทเค้าจ้างเราแพง คงไม่ให้เราอู่แน่นอน
ทำไมเราไม่หางานอื่นที่สามารถทำคู่ไปกับการเรียนหรืองานปัจจุบันเราล่ะ ที่ใช้เงินลงทุนต่ำแค่หลักร้อย แม้ว่ามันอาจจะเป็นงานที่เราอาจจะไม่ถนัดในตอนนี้ แต่มันมีรูปแบบที่จะช่วยสอนเราพร้อมอยู่แล้วทั้งจาก CD หนังสือ website หรืออื่นๆ สำหรับผมใช้เวลาศึกษาแค่ 1 -2 สัปดาห์เองก็เข้าใจรายละเอียด
และคิดว่าเดือนที่ 12ผมจะมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 150,000 บาทต่อเดือน ของการทำงานเป็นนักธุรกิจกับเอมสตาร์ที่ไม่เน้นการขายสินค้า การง้อคน การรักษายอด การเป็นเบี้ยล่างให้ upline โอเคนะถ้าคุณสนใจติดต่อมาผมจะส่ง CDให้ ลองศึกษาดูชอบไม่ชอบไม่เป็นไรครับ
ติดต่อ 0878136038 คุณท๊อป

3:02 ก่อนเที่ยง  
Anonymous ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

รับสมัครเข้าทีมร่วมทำธุรกิจ/ลงทุนต่ำ(ไม่เกิน 500)/ไม่มีความเสี่ยง (ได้100%)/ใช้เวลาหลังเลิกงาน/ทำ 1-2เดือน เกือบหมื่น/ทำ8-10เดือน ได้หลักแสน/ไม่ใช้งานขาย/ไม่ใช้ธุรกิจลูกโซ่
สนใจและต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อที่ Mail: ree-wee@hotmail.com (ส่งชื่อ กับ เบอร์โทรไว้นะครับ เดี๋ยวโทรกลับ)

9:08 ก่อนเที่ยง  
Anonymous ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

รับสมัครเข้าทีมร่วมทำธุรกิจ/ลงทุนต่ำ(ไม่เกิน 500)/ไม่มีความเสี่ยง (ได้100%)/ใช้เวลาหลังเลิกงาน/ทำ 1-2เดือน เกือบหมื่น/ทำ8-10เดือน ได้หลักแสน/ไม่ใช้งานขาย/ไม่ใช้ธุรกิจลูกโซ่
สนใจและต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อที่ Mail: ree-wee@hotmail.com (ส่งชื่อ กับ เบอร์โทรไว้นะครับ เดี๋ยวโทรกลับ)

9:08 ก่อนเที่ยง  
Blogger Fghkfhk Dfgaert กล่าวว่า...

qzz0614
hornets jerseys
mavericks jerseys
rockets jerseys
canada goose outlet
isabel marant shoes
guess factory
heat jerseys
michael kors outlet
michael kors outlet online
coach outlet canada

7:50 ก่อนเที่ยง  

แสดงความคิดเห็น

สมัครสมาชิก ส่งความคิดเห็น [Atom]

<< หน้าแรก